Home / Giải Toán Casio / Công phá đề thi THPT QG môn Toán bằng kỹ thuật Casio – Lâm Hữu Minh

Công phá đề thi THPT QG môn Toán bằng kỹ thuật Casio – Lâm Hữu Minh

Tài liệu gồm 122 trang hướng dẫn sử dụng Casio giải các dạng toán trong đề thi THPT Quốc gia, tài liệu do tác giả Lâm Hữu Minh biên soạn.

Kỹ thuật CASIO luyện thi THPT Quốc gia là 1 tập hợp những thao tác sử dụng MTBT CASIO theo cách khác bình thường mà thậm chí những người thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO cũng chưa chắc đã thực hiện được. Bởi vì Kỹ thuật CASIO ở đây được sáng tạo dưới hình thức luyện thi THPT Quốc gia, mà những bài toán trong đề thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO thì lại thuộc một dạng khác hẳn.

Kỹ thuật CASIO hướng đến mục tiêu:

+ Thứ nhất: luyện cho các bạn sự dẻo tay khi bấm máy tính trong quá trình giải toán. Sau 1 thời gian luyện tập nó sẽ khiến các bạn nhanh nhạy hơn khi cầm máy trước 1 vấn đề dù là nhỏ, dẫn đến tăng tốc độ “CÔNG PHÁ” trước giới hạn của thời gian.

+ Thứ hai: đưa ra cho các bạn những phương pháp bấm máy hiệu quả để tránh những thao tác thuộc loại “trâu bò” mà lâu nay nhiều bạn vẫn đang bấm, xử lí đẹp những số liệu xấu, và tìm ra hướng giải ngắn nhất cho bài toán. Dù đề thi ngày càng hướng đến tư duy, suy luận cao và tìm cách hạn chế việc bấm máy, nhưng một khi đã học Kỹ thuật CASIO rồi thì còn lâu Bộ mới hạn chế được các bạn sử dụng máy tính, miễn là được mang máy vào phòng thi!

Xem thêm:  Giải nhanh trắc nghiệm Toán 12 bằng máy tính Casio – Nguyễn Thế Lực

+ Thứ ba: luyện cho các bạn sự linh hoạt khi sử dụng máy tính. Đó là niềm đam mê nghiên cứu khám phá những tính năng mới, lối tư duy bài toán kết hợp hài hòa giữa việc giải tay và giải máy, và óc sáng tạo để tìm ra những phương pháp ngày càng ngắn gọn, nhắm đến tối ưu hóa quá trình giải toán. Và từ đó, các bạn có thể tự nghiên cứu mở rộng Kỹ thuật CASIO sang những môn học tự nhiên khác.

+ Thứ tư: thành thục Kỹ thuật CASIO kết hợp với vốn kiến thức Toán học của các bạn, sẽ tạo nên 1 tâm lý vững vàng khi bước vào kì thi (tất nhiên là không được phép chủ quan đâu đấy).

Công phá đề thi THPT QG môn Toán bằng kỹ thuật Casio – Lâm Hữu Minh Loading...
Công phá đề thi THPT QG môn Toán bằng kỹ thuật Casio – Lâm Hữu Minh Taking too long?

Công phá đề thi THPT QG môn Toán bằng kỹ thuật Casio – Lâm Hữu Minh Reload document
| Công phá đề thi THPT QG môn Toán bằng kỹ thuật Casio – Lâm Hữu Minh Open in new tab

Tải tài liệu ngay [1.78 MB]

Check Also

Một số phương pháp giải nhanh toán trắc nghiệm bằng máy tính bỏ túi – Nguyễn Vũ Thụ Nhân

Một số phương pháp giải nhanh toán trắc nghiệm bằng máy tính bỏ túi – Nguyễn Vũ Thụ Nhân

Tài liệu gồm 43 trang của tác giả Nguyễn Vũ Thụ Nhân trình bày các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *